Tuyển tập hình nền giọt nước siêu đẹp cho di động

0

Một trong những hình nền ấn tượng cho di động đó là hình nền giọt nước. Nếu bạn thích sự đơn giản, cô động và một chút nghệ thuật thì hình nền giọt nước sẽ phù hợp cho thiết bị android, iphone, ipad hay máy tính bảng của bạn.

Bắt những khoảnh khắc của các giọt nước, các nhiếp ảnh gia tạo ra những hình ảnh tuyệt vời. Do các khoảnh khắc là bất chợt, nên hình nền giọt nước rất độc đáo. Không hình nào giống hình nào.

Các hình ảnh dưới đây có định dạng đứng nên phù hợp với tất cả các thiết bị di động hiện nay. Các bạn chỉ cần tải về và đặt làm hình nền cho dế yêu của mình.


Nếu bạn đang phân vân không biết chọn hình nền gì cho chiếc điện thoại yêu quý của mình, hoặc bạn đang tìm kiếm hình ảnh về những giọt nước, thì đây chính là bộ sưu tập thích hợp nhất cho bạn đấy. Trong này có rất nhiều hình ảnh về những giọt nước đẹp tuyệt, mang tính nghệ thuật rất cao và cực kì thích hợp để cài đặt làm hình nền cho điện thoại nha.


Những hình ảnh về giọt nước này đặc biệt thích hợp với những người thích sự đơn giản và thuần khiết. Phù hợp với người đơn giản bởi nó đơn thuần là hình giọt nước, không quá cầu kì, không nhiều chi tiết. Hợp với người thuần khiết bởi giọt nước vốn dĩ có màu trong suốt, nó tượng trưng cho sự tinh khiết và trong trẻo, nhẹ nhàng, pha lẫn một chút thơ mộng ở trong đó.


Những giọt nước đọng lại trên những bông hoa, trên chiếc lá, hay trên những ô cửa thủy tinh đều có thể tạo nên những bức ảnh vô cùng xuất thần qua đôi tay của người nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Và những hình ảnh trong bộ sưu tập này là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc đó.


Hình ảnh những giọt nước đang vỡ tung trên không trung có thể gợi lên rất nhiều cảm nghĩ trong ta, tùy vào cách cảm nhận của mỗi người mà nó lại mang những ý nghĩa riêng. Đó có thể là sự tự do, thoát khỏi những khuôn khổ tù túng. Đó cũng có thể là sự đổ vỡ của một mối quan hệ. Hoặc cũng có thể đơn thuần chỉ là những dòng nước rơi xuống rồi văng lên vỡ tung ra mà thôi.


Dù là ý nghĩa như thế nào thì đó là cách hiểu riêng của bạn, và chúng mình khuyến khích các bạn hiểu theo cách của riêng bạn. Hãy hiểu những tấm ảnh mà bạn thích theo cách mà bạn thích, và đừng quên tải ngay những hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất đối với bạn về điện thoại và chiêm ngưỡng hoặc cài làm hình nền cho dế cưng nhé! Đây đều là những hình ảnh có chất lượng cao nhất đấy.

Share.