Top hình nền Vô Diện đẹp nhất mọi thời đại cho điện thoại

0

Dù hình ảnh Vô Diện đã xuất hiện từ rất lâu nhưng cho đến tận bây giờ vẫn nhận được sự chú ý rất lớn từ fan hâm mộ. Dưới đây là top những hình nền Vô Diện dành cho điện thoại được mọi người yêu thích nhất. Không chỉ bởi hình đẹp, dễ thương mà nó còn có khả năng ứng dụng rất cao phù hợp với hầu hết các dòng smartphone trên thị trường hiện nay.

Hình nền điện thoại Vô diện

 

Ai là fan của anime chắc chắn không còn xa lạ với nhân vật Vô Diện. Vô Diện là một nhân vật mang tính biểu tượng trong anime đình đám “Vùng đất linh hồn”. Nó là một con ma kì lạ không có gương mặt, thường xuyên mang những món đồ quý giá ra để chào mời mọi người và sau đó sẽ… nuốt sống họ. Duy chỉ có Chihiro thì tỏ ra thờ ơ với những cám dỗ của Vô Diện và có lẽ cũng chính vì lý do này mà nó đã lẽo đẽo đi theo cô bé trong cuộc hành trình này.

Hình nền Vô Diện được tải nhiều nhất

Nhắc đến Vô Diện ta sẽ nhớ đến hình ảnh một sinh vật đeo một chiếc mặt nạ và phần thân màu đen. Một nhân vật có hình dáng khác lạ nhưng lại thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người. Đó cũng chính là lý do khiến cho hình nền điện thoại Vô Diện trở nên phổ biến và có lượt tải về rất lớn. Dù không phải là fan của anime nhưng lại bị ấn tượng bởi sự độc đáo của Vô Diện, hãy tải cho mình những hình nền tuyệt đẹp dưới đây về điện thoại của mình nhé.

Hình nền điện thoại Vô Diện

Vô Diện và cô bé Chihiro tốt bụng

Hình nền điện thoại Vô Diện

Vô Diện luôn luôn xuất hiện cùng với chiếc mặt nạ

Hình nền điện thoại Vô Diện 4

Vô Diện cùng các nhân vật trong phim “Vùng đất linh hồn”

Hình nền điện thoại Vô Diện 5

Vô Diện và Chihiro

Hình nền điện thoại Vô Diện 6

Vô Diện bên những bông hoa

Hình nền điện thoại Vô Diện 7

Chiếc mặt nạ làm cho Vô Diện “trầm tư”

Hình nền điện thoại Vô Diện 8 Hình nền điện thoại Vô Diện  9 Hình nền điện thoại Vô Diện 10 Hình nền điện thoại Vô Diện 11 Hình nền điện thoại Vô Diện 12 Hình nền điện thoại Vô Diện 13

Hình nền điện thoại Vô Diện Hình nền điện thoại Vô Diện Hình nền điện thoại Vô Diện

Vô Diện đáng yêu hơn dưới những nét vẽ của fan

Trong phim “Vùng đất linh hồn”, Vô Diện sống nhờ vào lòng tham của con người bởi nó dùng vàng bạc giả để họ phục vụ đồ ăn. Thậm chí khi hết thức ăn nó còn nuốt một vài người để giải quyết cơn đói. Cùng với đó là chiếc mặt nạ vong hồn mà nó luôn đeo trên mặt sẽ khiến nhiều người không thích hoặc sợ hãi. Tuy nhiên, nếu bạn thấy những hình nền dưới đây bạn sẽ thay đổi suy nghĩ đó. Qua những nét vẽ, Vô Diện trở nên “hiền lành và đáng yêu” hơn. Chắc chắn bạn sẽ thích và tải ngay về điện thoại để lưu giữ những hình ảnh tuyệt vời này nhé.

Hình nền điện thoại Vô Diện

Hình nền điện thoại Vô Diện 14 Hình nền điện thoại Vô Diện 15 Hình nền điện thoại Vô Diện 16 Hình nền điện thoại Vô Diện 18 Hình nền điện thoại Vô Diện 19

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.