Top hình nền điện thoại được yêu thích nhất mọi thời đại của BTS

0

Trọn bộ sưu tập những hình nền điện thoại BTS đẹp nhất. Nếu là một fan hâm mộ âm nhạc Kpop thì chắc chắn không xa lạ với cái tên BTS. Nhóm nhạc gồm 7 thành viên này có lượng fan đông nhất nhì Kpop.

Hình nền điện thoại BTS 1

Hình nền điện thoại BTS được tải về nhiều nhất

Với đội hình 7 thành viên đẹp trai và tài năng, ngay từ khi ra mắt BTS đã nhận được sự yêu mến rất lớn từ công chúng. Không những phổ biến ở Hàn Quốc, BTS còn nổi bật ở quy mô toàn cầu. Bằng việc phá vỡ hàng loạt kỷ lục lớn nhỏ, 7 chàng trai BTS đã viết nên những câu chuyện “diệu kỳ” tại xứ sở Kpop lung linh nhưng cũng đầy gian nan. Nhờ đó mà cái tên BTS càng ngày càng trở nên phổ biến và “hot” hơn bao giờ hết.

Những thành công mà BTS đạt được như ngày hôm nay là kết quả cho sự cố gắng của cả 7 thành viên. Sự tin tưởng, đoàn kết và ủng hộ lẫn nhau trong mọi khía cạnh là sức mạnh vô hình giúp cho BTS vượt qua được tất cả. Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất được mọi người tải về. Hãy cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời đó và nếu bạn thích chúng thì hãy tải ngay về điện thoại ngay thôi.

Hình nền điện thoại BTS 2

BTS Rap Moster (Kim Nam Joon)

Hình nền điện thoại BTS 3

BTS Jeon Jung Kook

Hình nền điện thoại BTS 3

BTS V (Kim Taehyung)

Hình nền điện thoại BTS 4

BTS Suga (Min Yoon Gi)

Hình nền điện thoại BTS 6

BTS Jin (Kim Seok Jin)

Hình nền điện thoại BTS 7

BTS J-HOPE (Jung Ho Seok)Hình nền điện thoại BTS 8

BTS Jimin (Park Jimin) Hình nền điện thoại BTS 9 Hình nền điện thoại BTS 10 Hình nền điện thoại BTS 11 Hình nền điện thoại BTS 12 Hình nền điện thoại BTS 13 Hình nền điện thoại BTS 14 Hình nền điện thoại BTS 15 Hình nền điện thoại BTS 16 Hình nền điện thoại BTS 17 Hình nền điện thoại BTS 18 Hình nền điện thoại BTS 19 Hình nền điện thoại BTS 20

Hình nền BTS vui nhộn

Bên cạnh vẻ đẹp trai lộng lẫy, sang trọng thì 7 thành viên của BTS cũng hóa “nam thần kinh” với những biểu cảm và hành động lầy không thể hiểu nổi. Dù là fan chụp được hay các thành viên tự chụp cũng cực kì hài hước và khó đỡ. Những hình ảnh vui nhộn dưới đây được fan vô cùng yêu thích và chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc. Bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt làm hình nền cho điện thoại để cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn.

Hình nền điện thoại BTS fanart

Hiện nay, việc vẽ lại idol của mình thành những nhân vật hoạt hình đã trở nên vô cùng phổ biến. Bớt đi vẻ cool ngầu và mạnh mẽ ngoài đời thực, những hình nền BTS do fan vẽ vừa đáng yêu vừa dễ thương. Với những nét vẽ hoạt hình ngộ nghĩnh, khuôn mặt tròn và đôi mắt to, 7 thành viên BTS trở nên siêu cute nhưng vẫn không bị mất đi nét riêng của mỗi người.

Tuyển tập những tấm hình nền BTS do fan vẽ dưới đây chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về điện thoại ngay thôi.

Share.