Top 50 hình nền game Starcraft full HD cực chất

0

StarCraft là thể loại game chiến thuật được các game thủ đặc biệt yêu thích. Tuy đã phát hành từ lâu nhưng vẫn có rất nhiều người chơi vì nội dung hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp.

Ra đời cách đây hơn 20 năm về trước, chính xác là vào ngày 31 tháng 3 năm 1988. Starcraft là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực, thuộc thể loại khoa học quân sự viễn tưởng.

Thời điểm mới ra đời cho đến cách đây khoảng chục năm về trước, Starcraft là một trò chơi điện tử cực kỳ phổ biến và được rất nhiều người chơi trên khắp thế giới. Trong đó tại Hàn Quốc đây từng là game được thi đấu nhiều nhất.

Cốt truyện trong game Starcraft được xây dựng ở thế kỷ 26, xoay quanh 3 chủng tộc phải đấu tranh cho sự thống trị trong một phần xa xôi của dải ngân hà được gọi là Koprulu Sector.

Với cốt truyện và bối cảnh trò chơi hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt, trò chơi Starcraft một thời oanh tạc thế giới game điện tử. Ngày nay nhiều game hấp dẫn ra đời và phát triển như Liên minh huyền thoại, PUBG…, Starcraft tuy không hot như thời điểm hoàng kim của nó nhưng vẫn có một lượng người chơi nhất định trung thành với trò chơi này.

Nếu bạn vẫn yêu thích game Starcraft thì hãy sưu tầm hình ảnh đẹp nhất trong game để làm hình nền cho máy tính của mình nhé!

Mình đã sưu tầm 50 hình nền Starcraft đẹp chất lượng cao, nếu bạn yêu thích game StarCraft thì còn chần chừ gì nữa mà không tải về làm hình nền máy tính nhỉ. Hình nền game Starcraft đẹp nhất full HD không thể bỏ qua.

Share.