Top 50 hình ảnh hoa đào ngày tết đẹp nhất

0

Hình ảnh hoa đào đẹp là biểu tượng cho ngày Tết của Việt Nam nói chung. Tuy nhiên đa số hoa đào lại là đặc trưng của người miền Bắc. Những hình ảnh hoa đào dưới đây cực kỳ đẹp để bạn chiêm ngưỡng và có thể tải về làm hình nền máy tính hoặc chia sẻ lên Facebook để đón chào năm mới. 50 hình nền hoa đào ngày tết đẹp này hi vọng sẽ đủ cho bạn thoải mái lựa chọn. Download ảnh nền hoa đào đẹp nhất thế giới full HD!!!

Chúng ta đều biết hoa đào là một loài hoa tượng trưng cho ngày Tết đến xuân về. Loài hoa cánh mỏng manh màu hồng nhẹ nhàng và mộc mạc này mỗi khi khoe sắc là làm xao xuyến biết bao nhiêu con người. Hoa đào chỉ nở vào mùa xuân ở những nơi thời tiết lạnh. Ở Việt Nam hoa đào chỉ nở ở Bắc Bộ, còn ở miền Nam thì hoa mai được xem là biểu tượng của ngày tết.

Không ai là không từng nghe đến xứ sở hoa anh đào phải không. Vâng Nhật Bản chính là nơi những bông hoa anh đào nở nhiều nhất và đẹp nhất trên thế giới. Tại đây người ta còn tổ chức các lễ hội liên quan đến hoa anh đào để du khách từ khắp nơi trên thế giới về tham quan, chiêm ngưỡng và chụp những bộ ảnh tuyệt đẹp cùng hoa anh đào. Và được đến xứ sở hoa anh đào vào mùa xuân cũng là mơ ước của không ít người.

Hoa đào ở Nhật Bản thì có ở khắp nơi, nhưng ở Việt Nam thì ít hơn. Những người chơi cây cảnh thường chọn những cây hoa đào có hình dáng thân cây phù hợp và tạo cho chúng những dáng cây kiểu bonsai rất đẹp mắt và độc đáo. Những chậu bonsai như vậy càng độc lạ, càng lâu năm và hoa nở càng đẹp thì giá lại càng cao, và chỉ có những đại gia mới có thể sở hữu chúng.

Còn chẳng bao lâu nữa là Tết lại đến rồi. Hoa đào lại sắp được dịp nở rộ. Hãy cùng đếm ngược đến ngày đó, đồng thời tải thật nhiều hình ảnh về hoa đào để không khí tết đến xuân về khiến bạn cảm thấy vui tươi và thoải mái hơn nhé! Tải ngay những hình ảnh về hoa đào tại hinhnendep.vn với chất lượng tốt nhất và kích cỡ phù hợp với màn hình máy tính của bạn.

Share.