Top 40 hình nền Captain America đẹp nhất cho điện thoại

0

Là một trong những nhân tố chính làm nên thành công của series phim siêu anh hùng của Marvel, chàng đội trưởng Mỹ Chris Evans không chỉ khiến fan phát cuồng với hình ảnh siêu ngầu trong phim mà còn bởi nét điển trai “hiếm có khó tìm” của mình.

Chris Evans vào vai Captain America và khởi đầu cho kỷ nguyên siêu anh hùng Marvel của mình. Anh diễn nhập tâm đến mức người hâm mộ suýt quên luôn hình tượng vui vẻ và hóm hỉnh ngoài đời của anh. Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ biệt đội Avengers và cả nhân loại nên Cap vô cùng nghiêm túc thậm chí nhiều lúc khá khắt khe. Tuy nhiên, cũng có những lúc hóm hỉnh và tâm trạng khiến khán giả vô cùng xót xa.

Hình nền Captain America 1

Hình nền Captain America 2

Hình nền Captain America 3

Hình nền Captain America 4

Hình nền Captain America 5

Captain America – siêu anh hùng đầu tiên

Captain America là một sự thay đổi của Steve Rogers, một người đàn ông ốm yếu đã được đẩy lên đỉnh cao của sự hoàn hảo con người trong một cuộc thử nghiệm huyết thanh nhằm trợ giúp các nỗ lực chiến tranh Hoa Kỳ. Captain America mặc một bộ trang phục đỏ mang biểu tượng lá cờ Mỹ, và được trang bị một chiếc khiên vật lí không thể phá hủy được làm bằng loại kim loại hư cấu có tên vibranium. Chiếc khiên của Captain America có thể hấp thụ mọi rung động và phi như một loại boomerang trong các cuộc chiến.

Với khát khao mạnh mẽ muốn ghi danh để bảo vệ tổ quốc, Steve Rogers đã nhiều lần viết đơn xin nhập ngũ nhưng không được nhận vì căn bệnh hen xuyễn. Sau khi trở thành Captain America với sức mạnh vượt trội, anh đã lập nhiều công lớn trên chiến trường. Sau khi gia nhập S.H.I.E.L.D, Cap đảm nhận vai trò bảo vệ cho sự an lành của người dân và bảo vệ biệt đội Avengers.

Dưới đây là những hình nền Captain America tuyệt đẹp cho điện thoại. Cùng chiêm ngưỡng và tải về điện thoại của mình ngay nhé.

Hình nền Captain America 6

Hình nền Captain America 7

Hình nền Captain America 8

Hình nền Captain America 9

Hình nền Captain America 11

Hình nền Captain America 12

Hình nền Captain America 13 Hình nền Captain America 14

Hình nền Captain America 15

Hình nền Captain America 16

Hình nền Captain America 17

Hình nền Captain America 18

Hình nền Captain America 20

 

Captain – Đội trưởng Mỹ khó tính nhưng đầy trách nhiệm

Với sứ mệnh đội trưởng dẫn dắt các siêu anh hùng bảo vệ Trái Đất và cuộc sống của người dân, Cap nhiều lúc khó tính đến bảo thủ. Dù thế, các fan cũng không thể ghét bỏ được bởi trách nhiệm và sự hi sinh của anh cho đội. Có thể mới đầu chưa hiểu bạn sẽ thấy Steve khó gần nhưng nếu theo dõi theo nhiều, suy nghĩ ấy sẽ nhanh chóng biến mất.

Steve giải quyết các vấn đề một cách bình tĩnh và lí trí không như những siêu anh hùng khác giải quyết bằng sức mạnh. Đằng sau vẻ ngoài nghiêm túc là một tinh thần đội trưởng quả cảm, dũng cảm bảo vệ đồng đội và mọi người.

Nếu là một fan trung thành của Captain America chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với bộ sưu tập hình nền điện thoại trên đây của chúng tôi. Đây là những hình ảnh đẹp nhất với thần thái và vẻ đẹp xuất thần của Cap. Hãy tải ngay về điện thoại của mình để đặt làm hình nền cũng như chứng tỏ mình là fan ruột của Captain America nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.