Top 30 hình nền Manga dễ thương đẹp nhất thế giới

3

Manga là thể loại truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, nếu xem ảnh Manga thì nhiều bạn sẽ thắc mắc sao lại giống như hình Anime thế, đơn giản bởi vì Anime là thể loại phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện tranh Manga nên hình ảnh các nhân vật đều tựa như nhau. Lan man một chút như thế để bạn hiểu và phân biệt được 2 chủ đề đó. Mình đã sưu tầm 30 hình ảnh Manga khá chất để bạn làm hình nền đẹp, Ảnh nền Manga rất phong phú nên mình chỉ lựa chọn một số hình ảnh đẹp, hi vọng bạn sẽ thích nó và tải hình Anime Manga này về làm hình nền máy tính. Hãy chia sẻ với bạn bè bộ hình nền Manga đẹp, dễ thương, đáng yêu này bạn nhé!!!

Hình nền manga đẹp nhất thế giới

Tải ảnh anime manga đẹp full HD

Download ảnh nền anime manga

Xem ảnh manga đẹp full HD

Tải ảnh manga HD về laptop

Những hình ảnh manga đẹp HD

Manga là một cụm từ trong tiếng Nhật Bản dùng để chỉ các thể loại truyện tranh và tranh biếm họa nói chung. Thể loại Manga nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất đó là Anime. Ngoài ra Manga cũng có một số thể loại khác như sau:

Full Color: đây là thể loại Manga mà tất cả trang truyện đều được tô màu hoàn toàn.

Gekiga (kịch họa): là thể loại tiểu thuyết bằng hình ảnh (graphic novel)

Doujinshi: đây là thể loại truyện tranh được các fan hâm mộ chế tác lại dựa trên chính nguyên tác (original) từ truyện phóng tác do fan hoặc cũng có thể là những Mangaka khác với tác giả truyện gốc. Các tác giả vẽ Doujinshi sẽ thường dựa trên những nhân vật gốc và từ đó viết ra những câu chuyện tùy theo sở thích của mình.

One-shot: Đây là thể loại truyện ngắn, mỗi truyện thường là 1 chapter.

Hình nền anime mange đẹp HD

Thể loại Manga xuất hiện tại Việt Nam từ cuối những năm 80 và đầu những năm 90 của thế kỷ 20 bằng nhiều con đường không chính thức, chủ yếu là hình thức in ấn và dịch lậu hoặc xách tay. Còn con đường mà Manga du nhập chính thức đó là thông qua sách báo và tạp chí nhập khẩu, dịch và xuất bản tại Việt Nam.

Manga đầu tiên được mua bản quyền tại Việt Nam vào năm 1996 đó là truyện tranh Doraemon, tiếp đến là vào năm 2000 chúng ta mua được bản quyền của Thám tử lừng danh Conan.

Đến nay thể loại này đã được rất nhiều người, chủ yếu là thiếu nhi và thanh thiếu niên yêu thích và ủng hộ. Đây là một thể loại có lượng fan hâm mộ khá đông đảo tại Việt Nam.

Nếu bạn cũng là một fan hâm mộ của loại hình Manga nói chung hoặc Anime nói riêng thì đừng bỏ lỡ Top 30 hình nền Manga dễ thương đẹp nhất thế giới, với chất lượng hình ảnh full HD sắc nét cực đỉnh và kích cỡ tương thích với màn hình máy tính của bạn. Đảm bảo chiếc máy tính sẽ trở nên mới mẻ và bắt mắt hơn đấy. Tải ngay nha!

Share.