Top 30 hình nền full HD chất phát ngất cho fan PUBG

0

PUBG là một game bắn súng mang tính cạnh tranh. Chỉ vừa mới ra mắt trong mấy năm gần đây nhưng đã nhận được sự yêu thích của giới trẻ. Hinhnendep.vn đã tổng hợp những hình nền PUBG đẹp nhất, sắc nét nhất cho bạn.

Hình nền PUBG 1

Tựa game này đã trở thành một hiện tượng của năm 2017 khi nhanh chóng đạt được 4 triệu bản bán ra chỉ sau 3 tháng, dù nó vẫn chưa phải là một game hoàn chỉnh, mà mới chỉ là một tựa game trong giai đoạn Early Access.

Cơ chế chiến đấu của PUBG cũng giống với các game bắn súng khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở quy mô rộng lớn của map. Trong PUBG, bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới mở để bạn thỏa sức khám phá. Có rất nhiều thứ bạn có thể tương tác được trong game.

PUBG đem lại cho người chơi cảm giác hồi hộp, thích thú trong mỗi màn chơi vì sẽ không bao giờ có hai màn chơi giống hệt nhau. Mỗi người chơi sẽ có một cách chơi riêng và bạn sẽ khó biết được người khác đang nghĩ gì và định làm gì.

PUBG là một tựa game bắn súng lấy bối cảnh ở một hòn đảo hoang rộng 64 km2, người chơi sẽ bắt đầu với hai bàn tay trắng và phải chiến đấu với tất cả những người chơi khác để dành giật những hòm tiếp tế và vũ khí. Những vũ khí và hòm tiếp tế này sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên đảo. Tất cả vì một mục đích là để sống sót.

Đây là một loại trò chơi sống còn quy mô lớn nơi người chơi đấu tranh để được là người còn sống cuối cùng. Người chơi có thể chọn để chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ tối đa bốn người. Trong cả hai trường hợp, người cuối cùng hoặc đội cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu.

Với nội dung hấp dẫn và đồ họa bắt mắt, PUBG trở này game được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn là một fan của PUBG thì hãy tải ngay những hình nền cực chất về cho điện thoại của mình nhé.

Dưới đây là bộ sưu tập hình nền PUBG đã được chúng tôi tổng hợp và chọn lọc kỹ càng. Cùng chiêm ngưỡng và nhanh tay tải chúng về để được đắm chìm trong không gian mộng ảo của game bắn súng hot nhất nhé.

Hình nền PUBG 2

Nhân vật nữ trong game cũng ngầu không kém nhân vật nam

Hình nền PUBG 3

Hình nền như thế này đã đủ ngầu chưa các bạn?

Hình nền PUBG 4

PUBG ngày càng được nhiều các bạn trẻ yêu thích

Hình nền PUBG 5

Đồ họa trong game đẹp và ảo diệu vô cùng

Hình nền PUBG 6

Game hồi hộp và hấp dẫn sẽ khiến bạn yêu thích

Hình nền PUBG 7 Hình nền PUBG 8 Hình nền PUBG 9 Hình nền PUBG 10 Hình nền PUBG 11 Hình nền PUBG 12 Hình nền PUBG 13 Hình nền PUBG 14 Hình nền PUBG 15 Hình nền PUBG 16 Hình nền PUBG 17 Hình nền PUBG 18 Hình nền PUBG 19 Hình nền PUBG 20

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.