Tổng hợp hình nền điện thoại Marvel đẹp nhất mọi thời đại

0

Thu hút người xem bằng những hình ảnh, kỹ xảo bắt mắt, các phần của series phim Avengers ngày càng nhận được sự ủng hộ và mong chờ của công chúng. Nếu bạn là một tín đồ của MCU (Vũ trụ điện ảnh Marvel) thì chắc chắn không thể làm ngơ trước bộ sưu tập hình nền điện thoại Marvel dưới đây.

Mỗi hình ảnh đều có số lượng tải và share rất lớn được chọn lọc kỹ càng. Chất lượng hình ảnh tốt, dễ dàng tải về cho điện thoại của mình. Từ nội dung đến hình thức chắc chắn sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất. Đặc biệt nếu bạn là fan của thể loại siêu anh hùng khoa học viễn tưởng thì đây chính xác là những gì bạn đang cần và tìm kiếm. Hãy cùng đắm chìm vào thế giới viễn tưởng đầy phiêu lưu và chọn cho điện thoại của mình những tấm hình nền đẹp, độc đáo nhất.

 

Hình nền điện thoại Marvel 01

Hình nền điện thoại Marvel 02

Hình nền điện thoại Marvel 03

Hình nền điện thoại Marvel 04

Hình nền điện thoại Marvel05

Hình nền điện thoại Marvel 06

Hình nền điện thoại Marvel 07

Hình nền điện thoại Marvel 08

Hình nền điện thoại Marvel 09

Hình nền điện thoại Marvel 10

Hình nền điện thoại Marvel 11

Hình nền điện thoại Marvel 12

Điều ấn tượng nhất của những tấm hình nền này đối với người xem đó là thiết kế chữ cái nổi bật trên nền background một màu hoặc phong cảnh. Bố cục khá đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Những ai thích sự đơn giản chắc chắn sẽ yêu thích ngay những tấm hình nền điện thoại như thế này.

Chúng tôi đã chọn lọc những hình nền có thiết kế đẹp và ấn tượng nhất. Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo cho điện thoại của mình thì đây sẽ là những lựa chọn không bao giờ khiến bạn thất vọng, vì ngoài đẹp ra thì đây đều là những hình ảnh có chất lượng full HD cực sắc nét và kích cỡ phù hợp với điện thoại của bạn nữa đó.

Hình nền điện thoại Marvel 13

Hình nền điện thoại Marvel 14

Hình nền điện thoại Marvel15

Hình nền điện thoại Marvel 16

Hình nền điện thoại Marvel 17

Hình nền điện thoại Marvel 18

Hình nền điện thoại Marvel 19

Hình nền điện thoại Marvel 20

Làm nên thành công của MCU chính là biệt đội siêu anh hùng Avengers. Mỗi nhân vật có một cá tính, tạo hình và siêu năng lực riêng. Khi đứng riêng lẻ họ chiến đấu độc lập nhưng khi tập hợp lại họ tạo nên một sức mạnh tổng hợp khổng lồ để đánh thắng mọi thế lực thù địch. Dù là trải qua cuộc chiến nào biệt đội Avengers vẫn mang nét đẹp lớn lao và hùng vĩ khiến cho fan hâm mộ ngày càng yêu mến nhiều hơn.

Chắc chắn những tấm hình nền điện thoại Marvel trên đây cũng đủ làm các fan hài lòng. Hãy tải ngay những hình nền này cho điện thoại của mình để hàng ngày được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các siêu anh hùng nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.