Thay đổi diện mạo cho điện thoại bằng những hình nền độc lạ không thể rời mắt

0

Hình nền điện thoại là một cách để thể hiện cá tính của người dùng. Xu hướng hiện nay không chỉ là hình nền hoạt hình đáng yêu mà nhiều người lại chọn cho mình những hình nền độc lạ với những slogan chất và hài hước. Đây là điều dễ hiểu bởi ai cũng muốn tạo dấu ấn riêng cho bản thân không chỉ từ phong cách bề ngoài mà còn ở hình nền của chiếc điện thoại. Một hình nền đẹp sẽ khiến cho bạn yêu thích chiếc smartphone và phần nào phản ánh cá tính của bạn.

Hình nền độc lạ được thiết kế khá đơn giản, điểm quan trọng nhất là sử dụng câu chữ chất gây ấn tượng tức thì. Những câu nói viral cũng được chế làm sao cho vừa vui vừa độc lại không giống ai. Bên cạnh đó, các nhân vật xuất hiện trong mỗi tấm hình nền đều có những biểu cảm không thể đỡ nổi hoặc chất phát ngất. Chắc chắn chỉ cần nhìn thấy thôi cũng đủ khiến bạn háo hức muốn tìm kiếm ngay lập tức để sở hữu cho riêng mình.

Hình nền độc lạ vừa đảm bảo đẹp hình thức vừa hay nội dung. Hình nền có chất lượng cao, phù hợp với hầu hết các dòng smartphone hiện nay. Nếu bạn đã quá chán với hình nền mặc định đơn điệu của nhà sản xuất thì ngại gì mà không tải ngay những mẫu hình nền độc lạ dưới đây về cho điện thoại của mình. Hy vọng những hình nền độc lạ mà website gợi ý dưới đây sẽ khiến bạn ưng ý.

Từ những hình vẽ hoạt hình, biếm họa đến những bức ảnh chụp thật đều đảm bảo đáp ứng đủ tiêu chí độc và lạ. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình nền điện thoại độc lạ ngay nhé.

 

Hình nền độc lạ 01

Hình nền độc lạ 02

Hình nền độc lạ 03

Hình nền độc lạ 04

Hình nền độc lạ 05

Hình nền độc lạ 06

Hình nền độc lạ 07

Với những tấm hình nền điện thoại như thế này thể hiện bạn là một người có cá tính mạnh, thích những điều mới lạ chứ không theo lối mòn.

Hình nền độc lạ 08

Hình nền độc lạ 09

Hình nền độc lạ 10

Hình nền độc lạ 11

Hình nền độc lạ 12d

Hình nền độc lạ 13

Hình nền độc lạ14

Hình nền độc lạ 15

Hình nền độc lạ 16

Hình nền độc lạ 17

Hình nền độc lạ 18

Hình nền độc lạ 19

Hình nền độc lạ 20

Hình nền độc lạ21

 

Nếu bạn là một tín đồ thuộc số ít người thích những thứ độc lạ và có phần khó hiểu thì đây chính xác là những tấm hình nền bạn cần cho điện thoại của mình. Từ những hình pop art đầy màu sắc đến những tấm hình thiết kế với bố cục trông có vẻ lộn xộn nhưng nội dung thể hiện ra lại vô cùng ấn tượng. Từ ảnh chụp đến ảnh vẽ đều là những tấm hình nền độc lạ không sợ đụng hàng cho điện thoại của các bạn.

Những câu nói vừa chất vừa độc chắc chắn sẽ khiến cho những người nhìn thấy thích thú. Họ chắc chắn sẽ phải nhìn lại hình nền của bạn nhiều lần.

Trên đây là một số những hình nền độc lạ cho điện thoại mà trang web của chúng tôi gợi ý. Hy vọng bộ sưu tập này giúp cho các bạn ưng ý và hài lòng. Mong rằng các bạn sẽ chọn được những bức hình đã đẹp còn độc và lạ cho điện thoại của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.