Tải nhanh tay hình ảnh goku cho “dế yêu”

0

Bạn là fan của Dragon Ball, đam mê xứ sở của 7 viên ngọc rồng, hãy tải về ngay hình ảnh goku để làm hình nền cho dế cưng nào.

Song Goku là một nhân vật rất nổi tiếng mà hầu hết tất cả chúng ta, dù có phải là fan hâm mộ của truyện tranh – hoạt hình bảy viên ngọc rồng hay không thì cũng đều biết đến. Còn nếu đã là fan của bảy viên ngọc rồng – Gragon Ball thì chắc chắn bạn không thể không yêu thích Song Goku vì cậu là nhân vật chính trong Dragon Ball mà.

Song Goku là một chú khỉ con rất vui vẻ, ngây thơ, tuy nhiên cũng hết sức dũng cảm. Goku ban đầu được gửi đến Trái Đất với mục đích là tiêu diệt hành tinh này, thế nhưng sau khi một tai nạn xảy ra, Song Goku bị mất trí nhớ, và từ đó trở thành một chàng trai có tâm hồn thuần khiết, một người bảo vệ vĩ đại cho Trái Đất này.

Với cốt truyện vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, bảy viên ngọc rồng đã khiến không ít khán giả mê mẩn theo dõi. Và hiển nhiên Song Goku – nhân vật chính của chúng ta cũng nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.

Hãy cùng hinhnendep.vn tiếp tục chiêm ngưỡng và tải nhanh tay những hình ảnh của chú khỉ con Goku cho “dế yêu” của bạn nhé!

HÌNH ẢNH GOKU HD CHO DI ĐỘNG

Những hình ảnh chuẩn HD với độ sắc nét cao đang chờ được tải về tại hinhnendep, các fan Dragon Ball nhanh tay thôi. Chú “dế” của bạn trông sẽ đang yêu hơn rất nhiều, nếu bạn dành thời gian để tân trang chúng, những hình nền tượng trưng cho gu thời trang của chiếc điện thoại. Vậy nên thay vì bạn khiến chúng trông quá đơn điệu, và chẳng có gì nổi bật, thì hãy thử thêm một chút điểm nhấn, dùng những hình nền đẹp để điện thoại có thêm sức sống, mang đến cho bạn sự vui vẻ khi nhìn vào. Hình ảnh goku tượng trưng cho sức mạnh, nhiệt huyết, năng lượng rất đáng để bạn xem xét đấy.

Bạn đang đau đầu tìm kiếm một hình nền điện thoại thật ấn tượng, mang đến bạn nguồn cảm hứng và năng lượng, thì hình ảnh goku sẽ là một gợi ý rất tuyệt vời. Thậm chí dù bạn có phải là fan của 7 Viên Ngọc Rồng hay không, thì nó vẫn không hề làm bạn thất vọng khi thay thế những hình ảnh đơn sắc, nhàm chán có sẵn trên điện thoại.

Nguồn: https://hungsoi.com/hinh-nen-dragon-ball-cuc-dep.html

Share.