Tải hình nền động thiên nhiên làm hình nền

0

Các bạn có thể tải hình nền động thiên nhiên làm hình nền cho điện thoại của bạn bên dưới. Tuyển tập 20+ hình động được chọn lựa kỹ, đẹp, độ phân giải cao. Hình nền động không thật sự đa dạng vì nó gần giống 1 video ngắn. Trong các hình động thì hình ảnh thiên nhiên là phổ biến nhất. Các chủ đề chủ yếu tập trung vào thác nước, mây, sét…

Nếu bạn yêu thích chủ đề này thì hãy tải thêm hình ảnh ở bài viết: hình nền thiên nhiên đẹp nhất nhé

Điện thoại smartphone Samsung, iPhone ngày càng mạnh mẽ. Do đó, dung lượng và bộ nhớ cho hình nền động không còn là vấn đề. Các hình nền này làm cho điện thoại của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Các hình nền động chủ yếu là định dạng gif. Các bạn chỉ cần tải về điện thoại và đặt làm hình nền như bình thường. Việc này tránh cài đặt app lên máy của bạn. Ứng dụng hình nền sẽ làm nặng máy hơn. Và đôi khi ứng dụng còn tiềm tàng ẩn chứa adware.

Dưới đây là hình nền động thiên nhiên làm hình nền để bạn tải về:
Các hình ảnh khi hiển thị thu nhỏ không chuyển động. Các bạn click vào ảnh thu nhỏ để xem chuyển động trong ảnh đầy đủ.

Chúc các bạn có hình nền đẹp ưng ý.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường  xuyên các hình ảnh đẹp nhất làm hình nền cho máy tính cũng như điện thoại.

Hình nền động thiên nhiên đẹp dành cho những người yêu thiên nhiên

Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên tươi đẹp thì chắc hẳn bạn chẳng còn xa lạ gì với những hình ảnh về thiên nhiên nữa phải không nào. Thế nhưng đó là những hình ảnh tĩnh thôi, còn hình ảnh động thì chắc vẫn còn xa lạ với nhiều người.

Hẳn bạn đang cảm thấy rất thích thú với những hình nền động thiên nhiên này vì nó không những đẹp mà còn độc lạ nữa. Những dòng thác nước chảy, tia sấm chớp, mặt hồ nước lững lờ trông hệt như thật vậy, rất sống động và chân thực.

Nếu bạn đã nhàm chán với những hình nền tĩnh bấy lâu, tại sao không làm mới lại bộ mặt cho chiếc điện thoại smartphone của mình bằng những hình ảnh động thiên nhiên cực đẹp và chân thực này. Chắc chắn khi cài làm hình nền thì chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên rất sinh động và bạn sẽ có cảm giác như đang được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp vậy.

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay bộ sưu tập hình nền động thiên nhiên tuyệt đẹp này về điện thoại và cài đặt làm hình nền đi nào!

 

Share.