Sưu tập những hình ảnh fairy tail đẹp, độc, lạ nhất!

0

Bộ truyện tranh Fairy Tail – một siêu phẩm nằm trong top 10 manga nổi tiếng tại Nhật Bản. Không chỉ ở đất nước “mặt trời mọc” mà Fairy Tail còn được đông đảo các giới trẻ trên thế giới đón nhận trong đó có Việt Nam. Những ai là fan ruột của bộ manga này thì chắc chắn không thể bỏ qua những hình ảnh fairy tail đẹp, độc và vô cùng thú vị sau đây!

Hình ảnh những nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail

Trong thế giới Fairy Tail, các nhân vật được tác giả thổi hồn rất sống động với tạo hình ấn tượng cùng năng lực siêu phàm đó chính là những nhân vật mạnh nhất, sở hữu pháp thuật và thần bí.

Cái tên đầu tiên đó là Zeref Dragneel – pháp sư mạnh và tàn ác nhất lịch sử. Zeref thành thạo mọi loại Hắc Ám Diệt Vong và sở hữu ma thuật cực nguy hiểm.

Nữ hoàng tiên – Erza Scarlet – nữ pháp sư sở hữu sức mạnh lớn nhất fairy tail. Erza Scarlet  có tạo hình khá ấn tượng với chiều cao và mái tóc đỏ đặc trưng, là một trong những nhân vật được fan yêu thích khi tìm kiếm và tải hình ảnh fairy tail.

Mavis Vermilion – hội trưởng đầu tiên của Fairy Tail với pháp thuật Ảo Ảnh và nhiều phép thuật cao siêu khác. Bà sở hữu sức mạnh sánh ngang với Zeref, tuy đã chết nhưng bà vẫn sống mãi ở dạng linh hồn không đầu thai. Nếu bạn là fan ruột của Mavis đừng bỏ qua những hình ảnh về bà.

Gildarts Clive là một pháp sư cấp S nổi tiếng và cũng là con át chủ của Fairy Tail hội. Ma thuật của Gildarts có thể phá hủy bất cứ thứ gì chạm vào thành từng mảnh.

Natsu Dragneel là một thành viên của Fairy Tail, kẻ diệt rồng lửa sở hữu sức mạnh Etherious mạnh nhất.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hinh anh fairy tail về các nhân vật mạnh nhấy hay các nhân vật nữ xinh đẹp, quyền lực với tạo hình sắc sảo khác như Gajeel Redfox,  Mirajane Strauss, Evergreen, Laxus Dreyar, Cana Alberona,…

Hình ảnh các hội pháp sư trong Fairy Tail

Nếu bạn là một fan ruột của manga Fairy Tail thì chắc hẳn hiểu rõ về các hội pháp sư lừng danh. Mỗi hội lại có những biểu tượng có hình ảnh đẹp và ấn tượng khác nhau với những sức mạnh khác nhau.

Fairy Tail là hội mạnh nhất với đội ngũ pháp sư với sức mạnh khủng khiếp.

Blue Pegasus là nơi hội tụ nhân vật có tạo hình trên cả tuyệt vời cùng khả năng tán gái, cua trai không đối thủ. Ắt hẳn Blue Pegasus cũng chiếm được rất nhiều sự hâm mộ từ độc giả với hình ảnh fairy tail đẹp không tì vết.

Trước khi Fairy Tail nổi tiếng thì Lamia Scale là một hội rất hùng mạnh.

Grimoire Heart – hắc hội mạnh nhất trong ba hắc hội mạnh nhất và Oracion Seis là hắc hội yếu nhất trong bai hắc hội mạnh nhất. Và hắc hội còn lại chính là Raven Tail nhưng trong 7 năm thành viên chủ chốt của Fairy Tail bị mất tích, Raven Tail đã trở thành một chính hội.

Bộ truyện tranh Fairy Tail của Nhật Bản này chiếm được rất nhiều sự yêu mến của khán giả, đặc biệt là những người mê truyện tranh Nhật Bản. Không lấy làm lạ nếu như có rất nhiều fan hâm mộ của bộ truyện này muốn sở hữu những hình ảnh của các nhân vật trong truyện. Là một fan hâm mộ chân chính, nhiều người còn thích sưu tầm hình ảnh của các nhân vật trong Fairy Tail để làm hình nền, hình đại diện hay thậm chí in màu ra để treo khắp nơi trong phòng của mình.

Fairy Tail tên tiếng Việt là Hội Pháp Sư. Bộ truyện tranh này đã được xuất bản thành phim hoạt hình để phục vụ cho khán giả và tiếp cận được nhiều người hơn. Do đó các fan hâm mộ của series truyện tranh này từ giờ không phải khó khăn để tìm được đủ các quyển hay đọc online nữa mà thay vào đó có thể xem phim, vừa nhanh lại vừa có hình ảnh động chân thật hơn rất nhiều, thậm chí các bạn lười đọc cũng không lo nữa rồi.

Bạn vừa chiêm ngưỡng xong bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất và chất lượng full HD sắc nét nhất về các nhân vật trong Fairy Tail. Để sở hữu những hình nền Fairy Tail thật đẹp, độc và sắc nét, các fan bự của Fairy Tail có thể truy cập hinhnendep.vn nhé!

Share.