Những hình ảnh siêu cưng của TFBOYS fan thi nhau lưu làm hình nền điện thoại

0

TFBOYS là nhóm nhạc gồm 3 thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dương Dịch Thiên Tỷ. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng TFBOYS đã thu hút được lượng fan siêu khủng. Trong bài viết này, hinhnendep.vn đã tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất của TFBOYS cho các bạn.

Hình nền TFBOYS 1

Nhóm nhạc TFBOYS (viết tắt của “The Fighting Boys” – Những cậu bé chiến binh) gây sốt trên cộng đồng mạng Trung Quốc bằng những video âm nhạc chất lượng. Nhóm ra mắt vào tháng 8/ 2013 với 3 thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỷ ở độ tuổi teen. 3 nam thần nhỏ tuổi đã gây tiếng vang lớn trong showbiz Hoa Ngữ với những video âm nhạc chất lượng.

Với tài năng đa dạng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật bao gồm âm nhạc, phim ảnh… và ngoại hình sáng cùng tính cách lễ phép, dễ thương, các chàng trai ngày càng chiếm được cảm tình từ số đông công chúng. Nếu bạn là một fan của TFBOYS thì sẽ đổ gục trước những hình ảnh dưới đây. Tải ngay những hình nền TFBOYS về điện thoại để được ngắm thỏa thích vẻ đẹp thiên thần của 3 chàng trai nhé.

Hình ảnh về ba thành viên ngày càng được người hâm mộ quan tâm và đua nhau truy lùng. Dù là những tấm ảnh hậu trường, ảnh trên sân khấu hay thậm chí là ảnh chụp trộm cũng sẽ khiến bạn điêu đứng vì những biểu cảm siêu ngầu hoặc cực dễ thương.

Hình nền Vương Nguyên (Roy)

Hình nền TFBOYS 2

Hình nền cho điện thoại cực đẹp 1

Hình nền TFBOYS 3

Hình nền cho điện thoại cực đẹp 2

Hình nền TFBOYS 4

Hình nền cho điện thoại cực đẹp 3

Hình nền TFBOYS 5

Hình nền cho điện thoại cực đẹp 4

Hình nền TFBOYS 6

Hình nền cho điện thoại cực đẹp 5

Hình nền TFBOYS 7 Hình nền TFBOYS 7 Hình nền TFBOYS 9 Hình nền TFBOYS 9 Hình nền TFBOYS 10

Hình nền Dịch Dương Thiên Tỷ (Jackson)

Hình nền TFBOYS 11 Hình nền TFBOYS 12 Hình nền TFBOYS 13 Hình nền TFBOYS 14 Hình nền TFBOYS 15 Hình nền TFBOYS 16 Hình nền TFBOYS 17 Hình nền TFBOYS 18 Hình nền TFBOYS 19 Hình nền TFBOYS 20

Hình nền Vương Tuấn Khải (Karry)

 

Share.