Kho hình nền giọt nước cực nghệ thuật cho điện thoại và laptop

0

Thiên nhiên luôn chứa đựng những vẻ đẹp tiềm ẩn và bất tận, đó là những khung cảnh non nước hùng vĩ, bao la và đôi khi vẻ đẹp của thiên nhiên là gói trọn trong những giọt nước long lanh buổi sớm. Kho hình nền giọt nước cực nghệ thuật sau đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi trang trí cho điện thoại hay máy tính của mình.

Hình nền giọt nước nghệ thuật phù hợp với điện thoại

Hình ảnh đẹp về giọt nước luôn đa dạng, phong phú và nhiều chiều. giọt nước tinh khôi buổi sớm mai đọng trên cây cỏ, hoa lá hay trên các khung cửa kính, giọt nước mưa trong veo sau cơn mưa rào mùa hạ được ánh nắng chiếu vào trở nên huyền ảo hơn bao giờ hết,…hình ảnh về giọt nước đều khiến chúng ta thấy thư giãn, thoải mái và yên bình hơn hẳn.

Những giọt nước mắt trong veo thể hiện sự tinh tế và thuần khiết, cũng như sự giản đơn và bình dị trong mỗi bức ảnh. Những người yêu thích sự bình dị và mộc mạc, chân phương thường thích những thứ đơn giản như hình ảnh giọt nước. Nhìn những hình ảnh này chúng ta dường như cảm thấy tâm trạng trở nên nhẹ nhàng và bình yên hơn rất nhiều.

Những giọt nước đôi khi sẽ thật đơn điệu lúc bình thường, thế nhưng khi được những tia nắng sáng chiếu vào thì lại trở nên long lanh xinh đẹp, hệt như những viên ngọc quý đang lung linh tỏa sáng trước thiên nhiên hùng vĩ bao la. Và nếu như được ánh sáng nhiều màu sắc rọi vào hay khi phản chiếu lại những hình ảnh đa sắc màu thì giọt nước như thu trọn những mảng màu ấy vào trong mình vậy, tạo nên một bức tranh thu nhỏ của những mảng màu tươi đẹp đó.

Một trong những hình ảnh đẹp nhất về giọt nước đó là khi chúng đọng lại trên những cành lá và hoa. Khi ấy chúng phản chiếu lại hình ảnh của hoa và lá, trông tuyệt vời và kì diệu như những quả cầu pha lê trong những câu chuyện cổ tích ngày xưa. Ước gì chúng ta có thể nắm giữ lấy nguyên giọt nước ấy và cất vào trong chiếc hộp, để có thể đem ra ngắm mỗi ngày.

Bạn vừa chiêm ngưỡng tất cả những hình ảnh đẹp nhất về giọt nước. Hãy tải ngay bộ sưu tập này với chất lượng full HD nét nhất, chi tiết sống động và chân thật nhất. Chỉ có ở hinhnendep.vn.

Share.