Hình nền siêu nhân đẹp nhất mọi thời đại

0

Chắc hẳn thời thơ ấu của mỗi bạn đều gắn với những mơ ước ngộ nghĩnh như trở thành siêu nhân, siêu anh hùng sở hữu năng lực đặc biệt như trong những bộ phim siêu nhân. Hình ảnh những chiến binh mặc áo giáp oai phong và thần kì, tiêu diệt kẻ thù trong phim luôn thu hút rất nhiều khán giả nhỏ tuổi và cả người lớn. Nếu là một fan hâm mộ các series phim siêu nhân thì không nên bỏ qua những hình nền siêu đẹp và ấn tượng nhất sau đây!

Same concept as Enhanced Logo, but larger in scale with higher resolution and a much cleaner look. Created Nov 26, 2006.

G-228 Max (Russell Crowe) enjoys the company of his supposed long-lost cousin Christie Roberts (Abbie Cornish) in A GOOD YEAR.


Kho hinhnendep.vn xin gửi tới các bạn những hình ảnh làm hinh nen sieu nhan đẹp nhất, sắc nét nhất!

Hình nền 5 anh em siêu nhân

Bộ phim 5 anh em siêu nhân được gắn bó nhiều nhất với các thế hệ 8x và 9x, bên cạnh các hình nền siêu nhân, chắc chắn nhiều người còn sở hữu những đồ vật mang dấu ấn của bộ phim này như áo in hình siêu nhân, đồ chơi siêu nhân,…

Hình nền Siêu nhân Gao:

Siêu nhân Gao có tên gọi gốc là Chiến Đội Bách Thú Gaoranger, một siêu phẩm cực nổi tiếng với nội dung là trận chiếm 1000 năm trước giữa con người và ác quỷ. Con người giành chiến thắng nhờ sự trợ giúp của các thần thú. Hình nền siêu nhân của 5 chiến binh Gao thần thú luôn được nhiều bạn yêu thích.

Hình nền Siêu nhân cuồng phong:

Siêu nhân cuồng phong có tên gốc là Power Rangers Ninja Storm – là series phim có bối cảnh kể về cuộc chiến chống Lothor – kẻ thù tấn công học viện Ninja của 3 học viên Shane,Tori và Dustin.

Hình nền Siêu nhân khủng long sấm sét:

Siêu nhân khủng long sấm sét là tên gọi Việt Nam của series phim Power Rangers: Dino Thunder.

Hình nền Đội cứu hộ tia chớp:

Bộ phim có tên Tiếng Anh là Power Ranger Lightspeed Rescue, có nội dung xoay quanh trận chiến chống lại quỷ dữ của những Power Rangers (đội cứu hộ tia chớp).

Hình nền Kamen Rider:

Một bộ phim dài tập đang giành được sự yêu mến của nhiều bạn – Kamen Rider – các cốt truyện của các tập phim xoay quanh các anh hùng chống lại kẻ ác, giành lại cuộc sống yên bình cho mọi người như Ryuki, Rider Agito, Kuuga, Faiz,…Mỗi tập phim đều xây dựng những hình tượng nhân vật khác biệt và ấn tượng, tạo nên những hình nền Kamen Rider vô cùng đa dạng và đặc sắc.

Ngoài những bộ phim siêu nhân đình đám kể trên, chúng ta còn có thể liệt kê một số phim đặc sắc khác như Siêu nhân thần kiếm, Siêu nhân thời gian, Chiến đội động cơ Go Onger,…hay các siêu anh hùng: Iron Man, Superman, Spiderman, Wolverine và Batman,…Với tạo hình nhân vật đẹp mắt, lành mạnh, mang đến sự thích thú cho người xem bởi sự thần kì, mạnh mẽ và thông minh từ các nhân vật, hầu hết các bộ phim về siêu nhân đều khiến các khán giả, đặc biệt là trẻ nhỏ yêu thích và đam mê. Tất cả sẽ có trong kho hinh nen sieu nhan của hinhnendep.vn.

Share.