Hình ảnh những chiếc cầu tuyệt đẹp trên thế giới làm hình nền

0

Trong các hình nền phong cảnh thì hình ảnh các chiếc cầu bắc qua các con sông rất được ưa chuộng. Những chiếc cầu bắc qua các dòng sông tạo nên hình ảnh công trình kiến trúc rất thơ mộng. Những chiếc cầu với kiến trúc độc đáo tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho khung hình. Chiếc cầu còn là đường dẫn làm cho bức hình rất có chiều sâu.

HÌnh nền những chiếc cầu sẽ làm cho màn hình máy tính bạn có chiều sâu, hòa hợp giữa thiên nhiên và kiến trúc do con người tạo ra, hiện đại nhưng cũng rất thơ mộng.

Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh độ phân giải cao các bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính, laptop của mình.


Trên thế giới này có biết bao nhiêu chiếc cầu? Thật khó để đếm được hết tất cả những chiếc cầu lớn nhỏ bắc qua những con sông, con suối trên khắp mọi miền đất. Những chiếc cầu sừng sững trên những dòng sông, cứ đứng mãi đó và tạo nên một bức tranh thật đẹp trong mắt của những con người yêu nghệ thuật, yêu phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và yêu hình tượng những chiếc cầu nối liền hai bờ thương nhớ.


Chiếc cầu đứng trên con sông suốt mùa này sang mùa khác, từ năm này sang năm khác, mỗi ngày trải qua những màu sắc khác nhau từ sáng đến tối. Những chiếc cầu thật đẹp khi in bóng xuống dòng sông nước lững lờ trôi. Đẹp nhất có lẽ là lúc đêm xuống, những chiếc cầu cũng bắt đầu lên đèn. Hình ảnh những cây cầu sặc sỡ sắc màu, sáng lấp lánh hòa mình với thành phố muôn màu, in mình xuống mặt nước tĩnh lặng có lẽ đã đi vào lòng người bởi quá nhiều tác phẩm nghệ thuật do các nhiếp ảnh gia ghi lại.


Hình tượng chiếc cầu tuyệt đẹp cũng không ít lần được đưa vào thơ ca, văn học với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đôi khi nó tượng trưng cho sự kết nối hay đoàn tụ giữa đôi bờ, có lúc là sự chia xa đôi ngả, cũng không ít khi nó đại diện cho tình yêu lứa đôi đẹp tuyệt vời, nhiều lúc nó lại thể hiện một sự bình yên của cảnh vật nơi đó. Chỉ cần là người có tâm hồn nghệ sĩ thì hình ảnh chiếc cầu thôi cũng đã mang bao nhiêu ý nghĩa đặc biệt rồi.


Nếu cũng yêu thích những chiếc cầu tuyệt đẹp và hình ảnh xinh đẹp, thơ mộng hay ma mị của chúng, thì đừng ngại ngùng tải ngay những hình ảnh về chiếc cầu đẹp nhất thế giới về máy tính của bạn để ngắm mỗi ngày hay cài đặt làm hình nền đi nào!

Share.