Hình ảnh hoa oải hương tuyệt đẹp- Vẻ đẹp nồng nàn

0

Tình yêu là một tình cảm thiêng liêng và khó lí giải, nó cũng giống như hình ảnh hoa oải hương kiêu sa, lộng lẫy nhưng nồng nàn, đầy cuốn hút. Nếu may mắn gặp mùa hoa nở, bạn sẽ cảm nhận được cả không gian như chuyển động để bắt kịp những bông hoa oải hương và hương thơm ngạt ngào khắp nơi. Sau đây là tuyển tập hình ảnh hoa oải hương chất lượng HD có thể dùng làm hình nền.

Vẻ đẹp đắm say của hoa oải hương

Hoa oải hương có màu tím đậm, nhiều hoa nhỏ gộp thành nhành hoa như là sự hợp thành của nhiều cái đẹp. Người ta cho rằng đây là một trong những thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè bởi loài hoa này ẩn chứa nhiều ý nghĩa cao quý.

Không chọn những bông hoa sặc sỡ giữa phố phường, người ta chọn mùi hương thơm ngát, nhẹ nhàng đã khiến bao người say đắm, khó quên. Màu tím của nhớ nhung, của thủy chung, của son sắt và đợi chờ. Trong tình yêu, hình ảnh hoa oải hương cao đẹp đến thế.

Ẩn sâu trong hình ảnh hoa oải hương tươi tắn ấy là sự tinh khiết, tận tâm, thầm lặng, vừa cô đơn, vừa nghi ngờ. Loài hoa này gắn với những ý nghĩa rất thiêng liêng từ xa xưa, và nó gắn với sự trinh bạch của người phụ nữ. Hoa tinh khiết, thanh cao như người con gái trinh bạch, vẹn nguyên, son sắt.

Ngoài ra, nhiều người còn dùng hoa oải hương để chữa bệnh bởi cánh hoa mềm cùng mùi thơm đặc trưng, khiến con người thấy dễ chịu hệ thần kinh, hỗ trợ trị các chứng như đau đầu, mất ngủ, giảm căng thẳng, mệt mỏi,…Mùi hương của nó được giữ lại rất lâu, nên được tận dụng trong công nghiệp sản xuất nước hoa.

Đằng sau hình ảnh hoa oải hương yếu ớt là những tầng ý nghĩa khiến nhiều người phải bất ngờ. Đó là vẻ đẹp nồng nàn, cuốn hút, vẹn nguyên và hấp dẫn.

Hoa oải hương còn có một cái tên được dùng phổ biến ở trên khắp thế giới đấy là lavender. Hoa oải hương nổi tiếng nhất là ở Provence, đất nước Pháp xinh đẹp. Ở đây được gọi là thiên đường hoa oải hương, bởi vì hoa oải hương ở đây có cả cánh đồng rộng lớn vô cùng, trải dài đến tận chân trời xa tít tắp. Những người yêu hoa oải hương đã đến đây để chụp ảnh cưới, đây hẳn là những bộ ảnh cưới đẹp tuyệt vời.

Nếu là một người yêu màu tím, yêu những bông hoa oải hương bé nhỏ và thơm nồng nàn, chắc chắn bạn sẽ ao ước, khao khát được một lần đặt chân đến những cánh đồng hoa oải hương đẹp tuyệt trần ở Provence, ước được cùng người mình yêu sải bước giữa cánh đồng tím ngắt thơm lựng, trong bộ áo cưới xinh đẹp lộng lẫy và tạo nên những bộ ảnh cưới đẹp nhất trong cuộc đời. Đó sẽ không phải là một mơ ước xa xỉ nếu như bạn nuôi nấng và cố gắng vì nó từ bây giờ.

Hãy tải ngay những hình ảnh tuyệt đẹp về hoa oải hương tại đây và cài làm hình nền, để mỗi ngày nhìn ngắm và cố gắng vì ước mơ về xứ sở Provence xinh đẹp.

Share.