Hình ảnh hoa cẩm chướng chất lượng HD làm hình nền

0

Hoa cẩm chướng là một loài hoa rất được ưa chuộng trên thế giới. Đây là một loài hoa được xem là mang lại sự may mắn cho phụ nữ. Hoa cẩm chướng có nhiều màu sắc khác nhau.

Hình ảnh hoa cẩm chướng rất sặc sỡ và rất đẹp. Các hình ảnh này thường được sử dụng rất nhiều trong trang trí cũng như làm thiệp.

Dưới đây là tuyển tập các hình ảnh hoa cẩm chướng chất lượng HD các bạn có thể tải về làm hình nền cho thiết bị của mình. Các hình ảnh có chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng.

Cẩm chướng kết hợp cùng hương thảo là biểu tượng của tình yêu, lòng chung thủy. Hình nền hoa cẩm chướng rất phù hợp cho người đang yêu.

Cẩm chướng có nhiều màu sắc, nhưng được ưa chuộng nhất có lẽ là hoa trắng với khoảng màu đỏ ở giữa. Truyền thuyết kể rằng một thiếu nữ đã tặng cho người yêu là một hiệp sĩ trước khi ra trận một cây hoa cẩm chướng trắng. Chàng hiệp sĩ mang theo cây hoa trên khắp các chiến trận. Rồi chàng bị thương và mất máu chàng nhỏ xuống cây hoa cẩm chướng. Bạn chàng mang cây hoa về cho thiếu nữ, thiếu nữ đem hạt cẩm chướng này trồng và từ đó loài hoa trắng này có một khoảng màu đỏ ở giữa.

Hoa cẩm chướng là một loài hoa được con người gieo trồng từ rất lâu đời. Nó bắt nguồn từ địa trung hải, sau đó được du nhập sang Anh quốc vào những năm của thế kỷ 14 và được đem đến trồng ở Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ 20.

Hoa cẩm chướng cũng có sự tích riêng của nó. Sự tích về loài hoa này kể rằng hoa cẩm chướng lần đầu tiên xuất hiện là ở trên ngôi mộ của các đôi tình nhân. Ngoài ra còn có truyền thuyết kể rằng loài hoa cẩm chướng ngày xưa được trồng ở trên thiêng đàng, sau đó thì vô tình bị rơi xuống trần gian.

Hiện nay trên thế giới có tất cả khoảng 300 loài hoa cẩm chướng, với rất nhiều mài sắc đa dạng từ đỏ, hồng, cam, vàng, trắng,…

Hoa cẩm chướng thường được dùng cắm trong lọ hoa và trang trí ở những nơi như phòng khách, bàn tiệc nhà hàng, lễ thành hôn,… Ngoài ra cẩm chướng được dùng rất nhiều cho mục đích tặng hoa. Trong các bó hoa được bán thường sẽ có rất nhiều hoa cẩm chướng.

Nếu yêu thích loài hoa cẩm chướng xinh đẹp và manh nhiều ý nghĩa này, hãy cùng chiêm ngưỡng và tải ngay những hình ảnh ưng ý nhất về máy và cài làm hình nề cho desktop của bạn nhé!

Share.