Hình ảnh hoa cẩm chướng chất lượng HD làm hình nền

0

Hoa cẩm chướng là một loài hoa rất được ưa chuộng trên thế giới. Đây là một loài hoa được xem là mang lại sự may mắn cho phụ nữ. Hoa cẩm chướng có nhiều màu sắc khác nhau.

Hình ảnh hoa cẩm chướng rất sặc sỡ và rất đẹp. Các hình ảnh này thường được sử dụng rất nhiều trong trang trí cũng như làm thiệp.

Dưới đây là tuyển tập các hình ảnh hoa cẩm chướng chất lượng HD các bạn có thể tải về làm hình nền cho thiết bị của mình. Các hình ảnh có chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng.

Cẩm chướng kết hợp cùng hương thảo là biểu tượng của tình yêu, lòng chung thủy. Hình nền hoa cẩm chướng rất phù hợp cho người đang yêu.

Cẩm chướng có nhiều màu sắc, nhưng được ưa chuộng nhất có lẽ là hoa trắng với khoảng màu đỏ ở giữa. Truyền thuyết kể rằng một thiếu nữ đã tặng cho người yêu là một hiệp sĩ trước khi ra trận một cây hoa cẩm chướng trắng. Chàng hiệp sĩ mang theo bó hoa trên khắp các chiến trận. Rồi chàng bị thương và mất máu chàng nhỏ xuống bó hoa bồ công anh. Bạn chàng mang cây hoa về cho thiếu nữ, thiếu nữ đem hạt bồ công anh này trồng và từ đó loài hoa trắng này có một khoảng màu đỏ ở giữa.

Share.