Bộ hình ảnh Yasuo chuẩn không cần chỉnh

0

Hình ảnh yasuo mang đến cho chúng ta sự hứng khởi, năng lượng khi nhìn vào, và sẽ tuyệt vời khi nó trở thành hình nền di động hay máy tính.

Hình nền với hình ảnh yasuo ngay trên di động của mình, tại sao không nhỉ khi mà hình ảnh của chúng chất phát ngất thế này. Sở hữu bộ sưu tập hình ảnh yasuo nhiều mẫu, với hàng loạt các collection “ngầu lòi” có chất lượng HD siêu nét, hinhnendep.vn là một địa chỉ dành cho các tay săn ảnh nền chất cho chú “dế yêu” của mình. Bạn sẽ khiến cho chiếc điện thoại trở nên bắt mắt, ấn tượng và có được dấu ấn riêng thay vì cứ để độc nhất các hình ảnh có sẵn, quanh đi quẩn lại đang khiến chiếc di động mất đi sức sống.


Liên Minh Huyền Thoại viết tắt là LOL, là một trò chơi chiến lược giúp phát triển tư duy và khả năng sáng tạo. Trên thế giới có rất nhiều người chơi trò chơi này, đây là trò chơi ăn khách nhất thế giới hiện nay.

Ở Việt Nam cũng có rất nhiều người chơi game LOL. Không chỉ ở nước ngoài mà ở Việt Nam mỗi năm cũng tổ chức rất nhiều cuộc thi chơi LOL. Và ai chơi LOL thì chắc chắn không thể không biết đến tướng Yasuo.

Yasuo là một tướng rất mạnh trong game Liên Minh Huyền Thoại, cũng là một trong các tướng được yêu thích nhất tại máy chủ Việt Nam. Yasuo có biệt danh là Người Bất Dung Thứ. Sở dĩ anh có biệt danh này là bởi vì nó gắn liền với câu chuyện cuộc đời anh. Yasuo vốn là một người Ionia kiên cường bất khuất, là một kiếm sĩ có khả năng sử dụng chính không khí để đánh bại những kẻ thù. Tuy nhiên lúc còn trẻ anh lại bị mọi người kết tội oan là người giết hại chính sư phụ của mình, làm cho mọi danh tiếng và uy tín bấy lâu của anh hoàn toàn sụp đổ. Không thể chứng minh được sự trong sạch, Yasuo đã buộc phải ra tay giết chết chính người anh trai của mình để tự vệ. Và sau đó khi mọi người đã biết được hung thủ thực sự giết sư phụ anh là ai, Yasuo vẫn không thể tự tha thứ cho chính bản thân mình vì những tội lỗi đã gây ra trong quá khứ. Vì thế Yasuo trở thành một kẻ lãng du phiêu bạt khắp chốn nơi quê hương.

Nếu như bạn cũng yêu thích tướng Yasuo thì còn chần chừ gì nữa mà không tậu ngay bộ hình ảnh Yasuo chuẩn không cần chỉnh này về máy đi nào. Tải về rồi thì đổi luôn hình nền máy tính cho trọn vẹn tình yêu dành cho Yasuo nhé!

Share.