Bộ hình ảnh conan HD cho di động

0

Các fan của cậu nhóc thám tử còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay bộ hình ảnh conan nóng phỏng tay về ngay cho “dế yêu”. Cậu nhóc thám tử chắc chắn đã quá nổi tiếng với đông đảo mọi người, ở nhiều lứa tuổi khác nhau, do đó hình ảnh conan đã trở thành hình ảnh quen thuộc của mọi người. Và ít nhất vài lần bạn cũng đã từng cài đặt hình nền điện thoại của mình với ảnh của cậu bé thám tử. Hình ảnh conan HD với nhiều mẫu cực “cool” để làm cài đặt làm hình nền di động, thay thế cho những ảnh nền cố định quá nhàm chán, tại sao không? Ngoài ra, tại website còn khá nhiều hình ảnh nhân vật khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Conan là nhân vật chính trong bộ truyện tranh manga của Nhật Bản có tên là Thám tử lừng danh Conan. Truyện thuộc thể loại trinh thám. Với cốt truyện vô cùng hấp dẫn và cuốn hút, series truyện này đã thu hút được rất nhiều fan hâm mộ và người đọc trên khắp thế giới, trong đó ở Việt Nam lực lượng fan của bộ truyện này và cậu nhóc thám tử Conan cũng cực kỳ hùng hậu.

Truyện kể về những câu chuyện xoay quanh một chàng thám tử học sinh tên là Kudo Shinichi, và một lần trong khi đang điều tra vụ án thì cậu bị thành viên của Tổ chức Áo Đen ép phải uống thuốc độc, khiến cho cơ thể của cậu bị teo nhỏ lại và từ đó trở thành thám tử Edogawa Conan lừng danh.

Sau thành công của truyện tranh thì series Thám tử lừng danh Conan cũng được chuyển thể thành hoạt hình Anime và nhận được sự ủng hộ cũng như yêu thích của rất nhiều khán giả. Sau đó thì cũng có nhiều hình thức khác được ra đời tiếp nối Anime như ngoại truyện, phim live action, đĩa nhạc, trò chơi điện tử,…và đều có một thành công nhất định do lượng fan của thám tử lừng danh Conan đã có sẵn trước đó.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Conan thì hãy nhanh tay tải ngay bộ hình ảnh conan HD tuyệt đẹp cho di động của mình đi nào. Đừng để chiếc điện thoại trở nên nhàm chán vì những hình nền cũ nữa, Conan sẽ giúp bạn ngay lập tức F5 lại diện mạo cho dế yêu của bạn. Tải ngay nha!

Share.