50+ hình ảnh động độc đáo làm hình nền

0

Hình nền là một phần không thể thiếu đối với người sử dụng máy tính hay điện thoại. Trong đó sử dụng hình ảnh động làm hình nền sẽ tạo nên sự sinh động độc đáo cho thiết bị của mình.

Hình nền đẹp xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập các hình ảnh động độc đáo có định dạng GIF làm hình nền.  Hình động phù hợp hầu hết các máy tính và thiết bị có màn hình rộng hay vuông. Các bạn chỉ cần tải về  và đặt làm hình nền cho thiết bị của mình. Đối với thiết bị di động hay máy tính bảng, các bạn vui lòng tải về trong mục hình nền điện thoại,.

Hình nền động sẽ làm cho máy tính bạn trở nên sinh động hơn, thú vị hơn. Tuy nhiên hình nền động không được đa dạng như việc dùng  hình ảnh chất lượng cao làm hình nền.


Hình nền tĩnh có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta rồi, nhiều người thích sự mới mẻ và sinh động sẽ chọn hình động để làm hình nền cho máy tính và điện thoại của mình. Và trong bộ sưu tập hình động này có rất nhiều hình động không những đẹp mà còn độc và lạ cho bạn tha hồ lựa chọn đấy.

Hình động tuy không được đa dạng như ảnh tĩnh, tuy nhiên chúng mình đã cố gắng sưu tầm và chọn lọc cho bạn những hình ảnh đẹp nhất và chất lượng tốt nhất tại đây. Với rất nhiều chủ đề đa dạng và phong phú trong mỗi bức hình, chi tiết chuyển động đẹp mắt. Hứa hẹn sẽ đem đến cho chiếc điện thoại và máy tính của bạn một diện mạo hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.


Có rất nhiều đề tài mà một bức ảnh tĩnh sẽ không thể nào thể hiện hết được cái đẹp trong nó. Ví dụ như hiện tượng sấm sét, bức ảnh tĩnh chỉ có thể bắt lại một khoảnh khắc duy nhất trong cả một quá trình đó thôi, thay vào đó một bức ảnh động có thể ghi lại hết tất cả quá trình từ khi tia chớp xuất hiện và bầu trời sáng lên cho đến khi tia chớp biến mất và mọi thứ tối sầm lại. Điều đó thật sự kì diệu.


Thật khó khăn để tìm được bộ sưu tập hình động đẹp và đa dạng như thế này. Hãy nhanh tay tải ngay về máy của mình và đừng quên cài làm hình nền nhé!

Share.