46 hình nền sasuke uchiha cho Android và Iphone.

0

Tổng hợp hình nền Sasuke Uchiha cho điện thoại Android và Iphone. Các hình nền này là kiểu hình đứng, độ phân giải cao nên phù hợp hầu hết các loại điện thoại android cũng như Iphone trên thị trường hiện nay. Các bạn chỉ cần tải về và đặt làm hình nền cho mình.

Sasuke là nhân vật trong loạt anime nổi tiếng Naruto của Nhật bản. Trong suốt cốt truyện động cơ của nhân vật này là báo thù cho sự diệt vong của bộ tộc của cậu. Ban đầu nhân vật này rất lạnh lùng do động cơ báo thù của mình, tuy nhiên càng về sau thì nhân vật này càng trở nên hoà nhập hơn với nhóm của Naruto. Đây là một nhân vật rất thú vị, một nét riêng trong câu chuyện.

Nếu bạn yêu thích Sasuke thì đây là những hình nền hoạt hình cho dế yêu của bạn.


Uchiha Sasuke trong Naruto được xem là nhân vật đối thủ, đối nghịch nhưng cũng lại là người bạn thân thiết nhất của nhân vật chính Naruto. Uchiha Sasuke nổi tiếng với vẻ ngoài lạnh lùng, quyến rũ, phong cách lãng tử và phong trần cùng với ngoại hình siêu đẹp trai khiến biết bao nhiêu fan hâm mộ say đắm.


Uchiha Sasuke và Naruto là cặp đôi nhân vật được yêu thích nhất trong tuyện, đặc biệt các fan hâm mộ là hủ nữ luôn tìm cách ship cặp đôi này với nhau. Tuy là bạn thân thiết nhưng Uchiha Sasuke và Naruto lại khá là đối nghịch nhau về nhiều mặt. Tuy nhiên cả hai vẫn luôn là những người bạn chí cốt.


Trong bộ truyện này thì Uchiha Sasuke là một trong những người có sức mạnh lớn nhất. Cậu đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, và cũng đã phải đối mặt với vô số cuộc chiến sinh tử trong đời. Đây cũng là những tình tiết tạo nên sự hấp dẫn cho bộ truyện Naruto, khiến nhiều fan hâm mộ không thể bỏ lỡ bất kì một chap nào của truyện.


Là một fan hâm mộ chân chính của truyện Naruto, và là một fan của Uchiha Sasuke thì đừng bỏ lỡ những hình ảnh siêu đẹp, chất lượng full HD siêu nét về nhân vật Uchiha Sasuke nhé. Hãy tải ngay những hình ảnh đẹp nhất trong kho ảnh này về máy và cài làm hình nền để dế yêu của bạn có một diện mạo mới mẻ và độc đáo hơn.

Share.