45 hình nền chuyển động cho Iphone và android.

0

Nếu ai đã sử dụng điện thoại thông minh thì đều hứng thú với hình nền chuyển động. Hình nền chuyển động thực ra là nhiều hình ảnh lồng vào nhau. Về kích thước cũng không lớn hơn hình nền HD nhiều. Tuy nhiên hình ảnh động sẽ làm cho chiếc điên thoại của bạn trở nên cực kỳ sinh động.

Nếu bạn nhàm chán với hình nền tĩnh đơn điệu thì đây là nơi dành cho bạn. Hinhnendep.vn xin gới thiệu hơn 45 hình nền động tuyệt đẹp, sắc nét. Những hình ảnh này đều có định dạng cao nên phù hợp với tất cả các loại điện thoại hiện nay. Các hình ảnh động này có thể sử dụng làm hình nền cho điện thoại Iphone, Samsung, sony … Các bạn chỉ việc tải về và dặt làm ảnh nền cho dế yêu của mình.

Nếu bạn cần hình động cho laptop hay máy tính để bàn thì bạn có thể tìm ở mục dành cho máy tính. Rất nhiều hình động được giới thiệu tại đó.

Về cá nhân, mình rất thích hình ảnh động, vì nó làm cho mình cảm giác sinh động hơn. Tuy nhiên, hình động không được đa dạng như hình ảnh HD.

Mong các bạn tìm được hình ảnh ưng ý. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các hình ảnh đẹp.

Sau đây là bộ các hình nền chuyển động dành cho bạn:

Một số hình ảnh đại diện không chuyển động do kỹ thuật khi thu nhỏ. Các bạn click vào ảnh để xem chuyển động của nó.

Rất nhiều người dùng điện thoại thông minh hay còn gọi là smartphone thích tìm kiếm những hình ảnh chuyển động để cài đặt làm hình nền cho điện thoại của mình.

Hiểu được nhu cầu đó nên hinhnendep.vn đã sưu tập cho bạn 45 hình nền chuyển động cho iPhone và Android cực đẹp và cực độc đáo này đấy.

Với những chi tiết chuyển động nhìn rất bắt mắt và hay ho, hình nền chuyển động chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy đỡ nhàm chán hơn mỗi khi nhìn vào màn hình điện thoại, bên cạnh đó nó cũng giúp cho dế yêu của bạn trở nên mới mẻ và khác biệt hơn so vso những chiếc điện thoại khác nữa đó.

Tuy hình nền động không đa dạng như hình nền 3D, thế nhưng trong bộ sưu tập này mình đã tìm kiếm và chọn lọc cho bạn được 45 hình nền chuyển động cho iPhone và Android đẹp nhất thế giới, với sự đa dạng về chủ đề trong mỗi hình ảnh và chất lượng hình ảnh tốt nhất, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi dùng làm hình nền cho chú dế yêu của mình đấy.

Còn chờ đợi gì nữa mà không chọn những hình ảnh ưng ý và tải về để F5 lại màn hình điện thoại ngay nào!

Share.