40 hình nền one piece HD cho điện thoại.

0

Hình nền đẹp xin giới thiệu hình nền one piece chất lượng HD cho điện thoại. Các hình nền này có định dạng phù hợp với hầu hết các điện thoại thông minh hiện tại. Các bạn có thể sử dụng những hình ảnh này làm hình nền cho điện thoại android hay iphone.

One piece là loạt truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật bản. Nội dung kể về cậu bé Luffy Mũ Rơm và băng hải tặc của mình. Hình ảnh anime vui nhộn, cốt truyện hay, bộ phim hoạt hình và truyện tranh này làm say mê hàng triệu khán giả trên toàn thế giới.


One Piece còn có tên gọi tiếng Việt là Đảo Hải Tặc hay Vua Hải Tặc. Là một series truyện tranh và phim hoạt hình được đông đảo khán giả yêu thích và mến mộ. One Piece là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên, được ra đời vào năm 1997 do tác giả Eiichiro Oda sáng tác và đã được đăng định kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump nổi tiếng thời bấy giờ.


One Piece xuất thân là truyện manga nhưng cũng được chuyển thể sang một số loại hình khác như anime là một phiên bản được yêu thích và nổi tiếng chỉ sau phiên bản gốc. Bởi lẽ vốn dĩ anime của Nhật Bản đã có sẵn một lượng fan hâm mộ hùng hậu do những bộ truyện và phim anime trước đó đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.


Không phải ngẫu nhiên mà One Piece lại trở thành một bộ truyện, bộ phim hoạt hình nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản, Việt Nam mà còn nổi tiếng và có được rất nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới. One Piece nổi tiếng cũng nhờ những nhân vật trong truyện được hình thành với tính cách rất đặc biệt, tình tiết trong truyện li kì hấp dẫn, khiến cho người đọc và xem không thể nào bỏ lỡ những tập tiếp theo.


Sau khi chiêm ngưỡng bộ ảnh về One Piece đẹp nhất, chất lượng full HD nét nhất tại hinhnendep.vn, hy vọng bạn đã chọn được cho mình những tấm ảnh ưng ý để tải về làm hình nền cho dế cưng của mình.

Share.