40 hình ảnh hoa hướng dương tuyệt đẹp làm hình nền

0

Hình nền đẹp xin giới thiệu các bạn bộ sưu tập hình ảnh hoa hướng dương tuyệt đẹp. Các hình ảnh hoa được tuyển chọn kỹ càng, có độ phân giải HD. Các bạn chỉ việc tải về và sử dụng tùy mục đích của mình. Điểm vượt trội là các hình ảnh này không có đăng ký bản quyền, Tác giả của các bức ảnh cho phép bạn sử dụng thoải mái.

Hoa hướng dương xuất phát từ châu Mỹ. Đây là loài thân thảo, có tuổi thọ khoảng một năm và cho ra hoa một lần. Hoa có màu vàng và rất nhiều hạt, hạt hướng dương chứa nhiều tinh dầu và rất tốt cho sức khỏe.

Hoa hướng dương quay theo hướng mặt trời nên có tên là hướng dương. Ở việt nam hiện nay có nhiều nơi như Đà Lạt, Nghệ An trồng rất nhiều, giới trẻ thường đến để chụp ảnh kỷ niệm hay ảnh cưới. Màu vàng rực rỡ của cánh đồng hoa sẽ là cho bức ảnh rất nổi và trẻ trung.

Sau đây là những hình ành hoa hướng dương để các bạn tải về:

Các bạn nhấp chuột vào ảnh thu nhỏ để xem và download ảnh kích cỡ đầy đủ.

Hoa hướng dương là loài hoa hướng về mặt trời. Người ta thường lấy hình thình hoa hướng dương để biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, luôn luôn hướng về phía có ánh sáng và không bao giờ gục ngã.

Mỗi năm ở Việt Nam có một ngày hội gọi là ngày hội hoa hướng dương. Năm nay thì với mỗi bức vẽ hình ảnh hoa hướng dương được đăng lên Facebook cùng với những hashtag theo quy định và tag thêm 3 người bạn nữa thì bạn đã ủng hộ 30.000 đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ đấy.

Hoa hướng dương cũng là một trong các đề tài thu hút đối với nhiều nhiếp ảnh gia và họa sĩ. Có rất nhiều tranh vẽ và bộ ảnh hoa hướng dương siêu đẹp. Trong bộ sưu tập này mình cũng đã chọn ra cho bạn 40 hình ảnh hoa hướng dương tuyệt đẹp để chiêm ngưỡng và làm hình nền đấy. Hãy chọn ngay những hình ảnh ưng ý nhất tải về máy để F5 lại màn hình máy tính của bạn thôi nào.

Share.