30 hình nền tình yêu buồn cô đơn một mình

0

Hình nền cô đơn một mình được mình làm background cho máy tính nguyên cả năm luôn các bác ạ. @@. Các bác các chị em nếu cùng cảnh ngộ thì hãy xem những hình nền tình yêu buồn thất tình dưới đây nhé, Tải ảnh tình yêu thất tình này về và làm hình nền máy tính ngay thôi, hoặc đăng hình cô đơn một mình này lên Facebook để thả thính câu like cũng ok tuốt. ^^

Hỡi các bạn FA! Các bạn có đang cảm thấy cô đơn? Cũng dễ hiểu thôi vì nếu cứ mãi một mình thì hẳn là sẽ cảm thấy cô đơn với tủi thân lắm lận. Thầm nhủ chú đơn ở đâu hãy mau tới dắt cô đơn đi đi để mình còn có người yêu nữa chứ. Vì vẫn cứ hoài lẻ loi như thế nên đành tìm những hình ảnh giống với hoàn cảnh của mình để làm hình nền thôi.

Cô đơn đi theo bạn bao nhiêu lâu rồi? Có khi nào bạn đã quen với cô đơn không mà mãi vẫn chưa có người yêu nhỉ? À hay là bạn cũng từng có người yêu và bây giờ vì không thể quên được người ta nên chẳng thể nào đến được với người mới? Nào hãy thoát ra khỏi quá khứ không vui đó và mở lòng mình đi nhé!

Nếu như bạn vừa mới thất tình thì cũng đừng vì quá đau buồn mà làm chuyện dại dột đó nha! Bạn có thể tải vài hình ảnh tình yêu buồn cô đơn này về để ngắm nghía và suy ngẫm về những gì đã qua, sau đó thì cố gắng thoát ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực và đau buồn đi nhé. Hãy nhớ rằng ngoài kia còn rất nhiều cơ hội khác cho bạn mà.

Thật ra FA thì cô đơn cũng chả làm sao cả. Đáng sợ nhất vẫn là đang yêu nhưng lại cảm thấy cô đơn trong chính tình yêu của mình kìa. Thế nên các FA cứ thoải mái đi nhé! Làm bạn với những hình ảnh cùng cảnh ngộ với mình cũng không tồi đâu. Tải ngay đi nè!

Share.