25 hình nền đội bóng Manchester United đẹp full HD

0

Câu lạc bộ bóng đá Manchester United (MU) là đội bóng giàu truyền thống bậc nhất nước anh và được rất nhiều người yêu mến trên thế giới. Mình đã sưu tầm 25 hình nền MU đẹp ở dưới đây, hãy tải ảnh đẹp Manchester United về làm hình nền bạn nhé. Download những hình ảnh MU đẹp full HD chất lượng cao này về máy tính ngay thôi!!!

Manchester United được biết đến là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, có trụ sở đặt tại Old Trafford, Greater Machester, Vương quốc Anh. Ai biết đến MU đều biết đến biệt danh “Quỷ Đỏ” của đội bóng này. MU ban đầu được thành lập vào năm 1878, có tên là Newton Heath LYR Football Club, sau đó vào năm 1902 đổi tên thành Manchester United và vào năm 1910 chính thức chuyển đến sân vận động hiện tại là sân Old Trafford.

Manchester United là một trong những câu lạc bộ thành công nhất tại Anh và cả tại Châu Âu. Đội bóng này đã xuất sắc giữ kỷ lục 20 lần đạt danh hiệu vô địch bóng đá Anh. Từng đoạt 5 cúp Liên đoàn, 12 cúp FA, giàu kỷ lục 21 lần đạt được siêu cúp Anh và rất nhiều những giải thưởng, danh hiệu đáng tự hào khác. Với màu áo đỏ đặc trưng, logo của đội bóng có chữ Manchester United xung quanh, ở giữa là hình cánh buồm căng gió và một con quỷ ở dưới, đây chính là lý do đội bóng này được mệnh danh là “Quỷ Đỏ”. Tất cả đã tạo nên một đội bóng Manchester United huyền thoại lừng lẫy, được hàng triệu người hâm mộ trên thế giới yêu mến.

Nếu đã là một fan hâm mộ của Quỷ Đỏ huyền thoại thì đừng ngần ngại để cả thế giới biết điều đó. Tải ngay những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất của đội bóng này về máy tính và đặt làm hình nền thôi nào!

Share.