25 hình ảnh ngựa vằn hoang dã đẹp nhất thế giới HD

0

Những hình ảnh ngựa vằn hoang dã tuyệt đẹp với 2 sọc màu đen và trắng rất độc đáo. Hãy tải hình nền ngựa vằn về máy tính nhé. Xem ảnh ngựa vằn đẹp nhất full HD.

Ngựa vằn là một loài động vật hoang dã thuộc họ Ngựa châu Phi. Đặc trưng của ngựa vằn có lẽ ai cũng biết đó là các sọc trắng và đen đặc trưng xen kẽ trên người của chúng. Sọc của mỗi chú ngựa vằn lại có những biểu tượng khác nhau, mang tính độc nhất mỗi cá thể. Ngựa vằn thường sống theo bầy đàn và chúng chưa bao giờ được thực sự thuần hóa giống như người anh em của chúng là lừa và ngựa.

Có ba loài ngựa vằn trên thế giới đó là Ngựa vằn đồng bằng, Ngựa vằn núi và loài cuối cùng là Ngựa vằn Grevy. Ngựa vằn Grevy là loài duy nhất của phân chi Dolichohippus. Còn ngựa vằn núi và ngựa vằn đồng bằng thuộc phân chi Hippotigris. Tuy nhiên thì cả ba loài ngựa vằn này đều thuộc chi Equus, và mỗi loài đều mang một đặc tính cũng như vẻ đẹp hết sức hoang dã.

Những chiếc sọc đen trắng trên người những chú ngựa vằn khiến chúng trở nên quen thuộc với mọi người và được nhiều người yêu thích. Nếu bạn cũng yêu thích loài ngựa vằn thì hãy tải ngay bộ sưu tập 25 hình ảnh ngựa vằn hoang dã đẹp nhất thế giới với chất lượng full HD, cùng với kích cỡ phù hợp với màn hình máy tính của bạn về máy và làm hình nền đi nào!

Bạn vừa chiêm ngưỡng 25 hình ảnh ngựa vằn hoang dã đẹp nhất thế giới. Hãy chọn cho mình những bức ảnh ưng ý nhất và tải về máy để F5 lại màn hình máy tính của mình nhé!

Share.