20 hình ảnh chim bồ câu tuyệt đẹp làm hình nền

0

Chim bồ câu – loài chim tượng trưng cho hòa bình và hạnh phúc với vẻ đẹp thanh tú, duyên dáng của chúng . Hãy cùng hinhnendep.vn chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp của loài chim bồ câu này nhé. Tải hình chim bồ câu trắng đẹp nhất về làm hình nền máy tính. Hình nền chim bồ câu trắng đẹp nhất tung bay giữa bầu trời.

Chim bồ câu vốn là loài chim hoang dã, tuy nhiên nó đã được con người thuần dưỡng từ rất sớm tại Lưỡng Hà và Ai Cập cổ đại. Ngày nay chim bồ câu được nuôi rất nhiều ở cả Việt Nam và các nước khác. Chim bồ câu cũng được xem là một loài thú cưng và nuôi để làm cảnh nữa đấy, bởi vì vốn dĩ trông những chú chim này vô cùng dễ thương mà.

Những chú chim bồ câu ngoài màu trắng quen thuộc thì có có màu xám, đen, hoặc một ít màu xanh và tím trên bộ lông của chúng nữa. Loài bồ câu trắng được xem là biểu tượng của sự hòa bình. Khi nhìn những hình ảnh chim bồ câu trắng tung cánh trên bầu trời xanh thì chắc hẳn chúng ta ai cũng đều cảm thấy thật bình yên.

Loài chim bồ câu cũng sống theo bầy đàn, tuy nhiên thì khi đến tuổi trưởng thành chúng sẽ sống theo cặp. Một đôi chim bồ câu khi đã bắt cặp với nhau thì sẽ sống bên nhau trọn đời, chúng rất chung thủy và yêu thương nhau bằng những hành động âu yếm, rỉa lông, rỉa cánh cho nhau… Và chỉ khi một trong hai con bị chết hay bị lạc đàn thì con còn lại mới chịu đi thêm bước nữa với một con chim khác. Với chim bồ câu, chỉ cần khác giới tính thì chúng có thể bắt cặp với nhau chứ chúng không phân biệt dòng giống, không kén chọn màu lông gì, già hay non.

Hy vọng sau khi chiêm ngưỡng 20 hình ảnh chim bồ câu tuyệt đẹp này thì bạn đã chọn được những hình ảnh ưng nhất để làm hình nền máy tính. Tải ngay về máy thôi!

Share.